Nhận ưu đãi đặc quyền từ cộng đồng RichPub

Không giới hạn số lần đổi quà

Trên 10 loại quà tặng khác nhau

Tổng giá trị quà tặng lên tới $5000

Vé tham dự sự kiện quốc tế

Chương trình khách hàng thân thiết RichPub Reward với vô vàn quà tặng giá trị dành cho đối tác của RichAdX

Làm thế nào để tích điểm?

  • Đăng nhập vào hệ thống RichAdX

  • Sử dụng dịch vụ của RichAdX

  • Tích điểm Theo doanh số hàng tháng

  • Yêu cầu đổi quà ngay trên Dashboard

  • Nhận quà

Quyền Lợi Khi Nâng Hạng

Điểm tích lũy: 50+

ĐIỂM SINH NHẬT

VÉ WORKSHOP

TỈ LỆ CHIA SẺ LỢI NHUẬN

Câu hỏi thường gặp ?

01.

Tôi có thể dùng điểm của mình để làm gì?

Bạn có thể sử dụng điểm thưởng của mình để đổi lấy các phần quà có giá trị từ $10 đến $1000 và nhận các ưu đãi có giá trị tương khi tích đủ điểm vào hạng thành viên của RichAdX. Vui lòng kiểm tra thông tin về các ưu đãi và khuyến mại tại Dashboard cá nhân hoặc trang chủ của chương trình.

02.

Tôi có thể kiểm tra điểm của mình bằng cách nào?

Tất cả thông tin liên quan đến chương trình RichPub Reward và điểm thưởng sẽ được cập nhật thường xuyên tại DashBoard cá nhân của bạn, truy cập Dashboard để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

03.

Tôi đang ở hạng Platinum, hạng mục này sẽ duy trì mãi hay sẽ bị tụt hạng?

Thứ hạng thành viên của bạn sẽ được tính trong thời gian 12 tháng gần nhất, dựa theo điểm số cộng dồn từng ngày. Nếu bạn không duy trì được điểm số yêu cầu của hạng Platinum, thứ hạng của bạn hoàn toàn có thể thay đổi, dựa theo điểm số hiện tại đang có, đồng nghĩa với việc tất cả các ưu đãi và khuyến mại ở thứ hạng này sẽ không còn.

Ví dụ: Tính đến thời điểm hiện tại, điểm số trên hệ thống của tài khoản A đang là 7500 điểm, tương đương với thứ hạng Platinum, tài khoản A sẽ nhận được tất cả các ưu đãi hiện đang có cho thứ hạng này nếu duy trì được 7500 điểm. Trong trường hợp điểm số của tài khoản A không đạt ngưỡng 7500, thứ hạng sẽ được thay đổi dựa theo điểm số hiện tại đang có.

04.

Giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của RichAdX bao gồm những điều kiện gì để có thể nhận điểm thưởng?

Để nhận được 50 points thông qua chương trình giới thiệu, người được giới thiệu phải đáp ứng 3 yêu cầu sau:
- Chưa từng sử dụng dịch vụ hoặc có tài khoản RichAdX tính đến thời điểm hiện tại
- Không vi phạm bất kỳ quy định nào trong quá trình hợp tác với RichAdX
- Không vi phạm bất kỳ quy định nào trong quá trình hợp tác với RichAdX Đăng ký sử dụng dịch vụ RichADX tối thiểu 1 tháng Doanh thu tối thiểu là $500

05.

Tôi có thể tặng điểm của mình cho bạn bè cũng đang sử dụng dịch vụ của RichAdX không?

Không. Bạn sẽ không thể tặng điểm của mình cho bất kỳ ai cùng sử dụng dịch vụ của RichAdX khác. Ưu đãi và hỗ trợ tính điểm sẽ chỉ dành cho chính chủ tài khoản có doanh thu thực trên hệ thống.

06.

Tôi có 3 tài khoản trên hệ thống RichAdX, tôi có thể tích điểm của ba tài khoản này gộp lại để đổi quà không?

Không. Hệ thống RichAdX chỉ chấp nhận điểm số trên từng tài khoản riêng lẻ, không áp dụng gộp các tài khoản lại để đổi thưởng.

07.

Tôi đã đăng ký điểm để đổi quà A, nhưng sau đó thay đổi ý định và muốn đổi sang quà B có được không? Có giới hạn số lượng quà được quy đổi không?

RichAdX không hỗ trợ đổi/ trả quà trong bất kỳ trường hợp nào đã được ghi nhận trên hệ thống. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin quà tặng/ ưu đãi trước khi quyết định đăng ký.

Bên cạnh đó, do số lượng quà có giới hạn, mỗi khách hàng sẽ được quy đổi điểm sang quà tặng tối đa một lần/một quà trong thời gian 30 ngày, tính từ thời điểm đổi quà gần nhất.

Ví dụ: Tài khoản A đang đủ điểm để có thể đổi sang quà A1, A2, A3. Tài khoản A có thể đổi đồng thời cả 3 quà cùng một thời gian, tuy nhiên tối đa mỗi quà chỉ được đổi 1 lần. Sau 30 ngày, tài khoản A mới có thể tiếp tục đổi lại quà A1, A2 hoặc A3 nếu có nhu cầu.

Đăng ký tư vấn